จิบรอบโลก : เบียร์+นม…เมาเคล้าแคลเซียมสูง!!
ก่อนอื่น ขอกำลังใจ ด้วยการกดเป็นเพื่อนกับ “จิบชิมดื่ม ณ.ไทยแลนด์”
คาดว่าเป็น Page เครื่องดื่มที่ดีที่สุดในสยามประเทศ
แล้วเราจะสรรหาเรื่องดี ๆ มานำเสนออย่างต่อเนื่อง
ขอแรงเพื่อน ๆ ช่วย add friend ด้วยนะคะ
อยากให้อ่านไอเดียเครื่องดื่มดี ๆ เยอะ ๆ ขอบคุณคะ
เมื่อน้ำนมญี่ปุ่นล้นตลาด!!!!
โรงเบียร์ท้องถิ่น Abashiri ออกไอเดียเขย่าวงการน้ำเมา
จับน้ำนมที่มีเหลือเฝือผสมพันธุ์กับน้ำเบียร์ที่มีเหลือหลาย
ก่อกำเนิดยี่ห้อ “BILK” มาจากคำว่า Beer + Milk
กลายเป็นนิยามใหม่สำหรับชาวซามูไรที่นิยมแหกกฏ
ขั้นตอนการผลิต BILK คือ……
นำนมขาวบริสุทธิ์มาต้มในอุณหภูมิที่เป็นความลับ
จากนั้นคลุกเคล้ายีสต์และดอกฮอป์ แล้วหมักให้ได้ที่
ในสัดส่วน นม 30 เปอร์เซ็นต์ เบียร์ 70 เปอร์เซนต์
รอเวลาให้ออกรสชาติ จึงกลั่นให้กลายเป็นเบียร์มอลต์ต่ำ
สำหรับสีสันคล้ายเบียร์ทั่วไป ออกเหลืองทองอ่อน
ๆ
รสชาติหวานชุ่มคล้ายเบียร์ผลไม้ และได้กลิ่นนมจาง ๆ
เป็นเบียร์สายพันธุ์ใหม่ที่ผู้หญิงน่าจะกรี๊ดกร๊าดในรูปรส
ราคาขายขนาด 330 มล.คิดอยู่ที่ 380 เยนคะ!!!!!
เรียกได้ว่ากระดกทีเดียวได้ทั้งเมาเคล้าแคลเซียม-คุ้มจริงๆ!
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น