จิบ 20 + : โฟมเบียร์…นุ่มดุจไอติม!!
ก่อนอื่น ขอกำลังใจด้วยการกดเป็นเพื่อนกับ จิบชิมดื่ม ณ.ไทยแลนด์
PAGE ไอเดียเครื่องดื่มที่ดีที่สุดในสยามประเทศ
เราสัญญาจะสรรหาเรื่องดี ๆ มานำเสนออย่างต่อเนื่อง
ขอแรงเพื่อน ๆ ช่วย ADD FRIEND ด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
“Ichiban Shibori” เบียร์ชื่อดังในสังกัด “KIRIN”
คลอดนวัตกรรมที่คอเบียร์ทั้งโลกรอคอย
นั่น คือ ฟองโฟมเบียร์นุ่มละมุน รสชุ่มคอ!!
และมันไม่ใช่ฟองโฟมธรรมด๊าธรรมดา
แต่สามารถเก็บดีกรีเย็นฉ่ำนานกว่า 30 นาที
ที่สำคัญรสของเบียร์ยังเป๊ะเหมือนเพิ่งเปิดขวด!
ชื่อเต็มของเบียร์ฟองโฟม คือ ……
“Ichiban Shibori Frozen Draught beer”
เป็นฟองสูตรเด็ดทำจากเบียร์ “Ichiban” นั่นเอง
แต่ถูกปั่น & ผสมลมอากาศ(ภายในเครื่อง)ที่อุณหภูมิ
-5
ก่อนจะเสิร์ฟ
พนักงานจะกดฟองหนานุ่มบนแก้วเบียร์
ซึ่งเครื่องกดอารมณ์คล้ายไอติม Soft
Serve ของ “แมค”
ซึ่งโฟมเบียร์ทจะทำหน้าที่ปิดกั้นไม่ให้ความเย็นระเหยเร็ว!
รสชาติคล้ายครีมเบียร์ นุ่มฉ่ำเหมือนหม่ำไอติม
เบียร์ฟองโฟมเตรียมให้ชาวซามูไรได้จิบเดือนหน้า
และเตรียมขยายรสชาติให้ชาวเอเชียได้ลิ้มลอง
กว่า 1000 แห่งภายในสิ้นปีรวมประเทศไทย-เย้!!!
และแว่ว ๆ ว่ามีแพลนเสิร์ฟเบียร์ในสไตส์ของหวาน
คือ
กดฟองโฟมรสเบียร์ใส่ในโคนวาฟเฟิล-คิดแล้วน้ำลายไหล!
รวบรวม & ปรุงแต่งรสชาติข้อมูล BY
จิบชิมดื่ม ณ.ไทยแลนด์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น